Cần tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu theo luật?

(Xem 172)

Đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu mới chính xác nhất theo quy định của pháp luật. Hiện tại, vẫn rất nhiều chủ sở hữu thương hiệu nhầm tưởng cơ quan đăng ký bảo hộ thương hiệu là Sở Khoa học công nghệ, hay các sở ban ngành tương tự.

Điều này gây ra rất nhiều bất tiện khi bạn đã chuẩn bị xong hồ sơ và nộp sai cơ quan có thẩm quyền. Cùng tìm hiểu chính xác địa điểm đăng ký bảo hộ thương hiệu ngay trong bài viết dưới đây cùng Phan Law nhé!

Cơ quan nhà nước tiếp nhận đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu

Hiện tại, để giải quyết câu hỏi đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam quy định, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam và hai văn phòng đại diện của Cục là đơn vị duy nhất có thẩm quyền tiếp nhận, xét duyệt hồ sơ của chủ sở hữu thương hiệu trên khắp cả nước. Địa chỉ cụ thể của ba cơ quan trên trú tại:

  • Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam: 384-386, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh: Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Đà Nẵng: Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

Một số lưu ý cho bạn nếu ở quá xa các địa chỉ này, không thể tiến hành thủ tục hồ sơ trực tiếp. Bạn có thể nộp đơn thông qua các đơn vị đại diện sở hữu trí tuệ được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận và cấp phép.

Nếu bạn chọn cách gửi hồ sơ qua đường bưu điện, bạn lưu ý phải chuyển khoản trước các chi phí đăng ký vào một trong ba tài khoản công khai của ba cơ quan trên, và gửi kèm chứng từ chứng minh đi kèm trong bộ hồ sơ.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu thông qua Phan Law Việt Nam

Nếu bạn chưa biết tìm đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp để được hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu, thì Phan Law là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Chúng tôi có hai trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội, đảm bảo hỗ trợ nhanh nhất cho tất cả các chủ sở hữu đến từ mọi miền đất nước.

Phan Law tự tin là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp top đầu Việt Nam, với đội ngũ chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp và các Luật sư đầu ngành với hơn 10 năm hoạt động bảo hộ thương hiệu.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chúng tôi trên website. Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong việc xác định cơ quan đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu, cũng như các thức tiến hành thủ tục bảo hộ như thế nào?..

Hãy liên hệ ngay để nhận sự hỗ trợ của chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn pháp lý Phan Law luôn sẵn sàng để được đồng hành và hỗ trợ bạn bảo vệ toàn diện thương hiệu của mình.

Bạn đang xem bài viết Cần tiến hành đăng ký bảo hộ thương hiệu ở đâu theo luật? trên website 1stprobiotics.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Chi phí đăng ký bảo hộ thương hiệu theo quy định pháp luật - Xem 195
Bạn có biết và hiểu những quy định về đăng ký logo? - Xem 188
Cách điền thông tin trong mẫu tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu - Xem 182
Bạn đã nắm rõ thủ tục đăng ký bảo hộ sản phẩm? - Xem 180
Bản quyền logo là gì và các vấn đề xoay quanh bản quyền! - Xem 180
Bạn có quan tâm tới vấn đề chi phí đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ? - Xem 179
Bảng phân loại đăng ký nhãn hiệu dịch vụ, hàng hóa - Xem 175
Bạn đang thắc mắc liệu tên thương mại có phải đăng ký bảo hộ không? - Xem 175
Đăng ký bản quyền logo Đà Nẵng như thế nào? - Xem 175
Bật mí địa chỉ đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu - Xem 175
Bạn có thắc mắc tại sao phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu? - Xem 174
Bạn có biết đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền? - Xem 167
Cách đăng ký thương hiệu độc quyền dịch vụ thương mại - Xem 167
Đăng ký bảo hộ logo ở đâu theo pháp luật hiện tại - Xem 167
Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu mật ong chính xác nhất 2019 - Xem 165
Cần tiến hành đăng ký thương hiệu như thế nào? - Xem 164
Bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu ở đâu? - Xem 164
Đăng ký sở hữu trí tuệ logo bằng cách nào đúng nhất - Xem 164
Cách đăng ký thương hiệu sản phẩm về giấy hiệu quả - Xem 160
Cách tính cho phí đăng ký bản quyền logo của bạn - Xem 160