Bạn có biết sữa hmo giá bao nhiêu ?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất để giúp con yêu phát triển cũng như bảo vệ con yêu trước những vi khuẩn và bệnh tật tấn công. Tuy nhiên nếu mẹ không đủ lượng sữa cần thiết cho bé thì việc lựa chọn những dòng sữa bột công thức là cách duy nhất được các mẹ sử dụng. Sữa similac Hmo là loại sữa công thức có chứa các thành phần gần giống với sữa mẹ và được tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Vậy sữa hmo giá bao nhiêu ?

★ Sữa hmo dành cho trẻ 0 – 12 tháng tuổi

★ Điều gì để đánh giá sữa similac có tốt không?

★ Mách mẹ sữa nào tốt cho bé từ các chuyên gia dinh dưỡng

Ưu điểm nổi bật của sữa similac HMO và Sữa hmo giá bao nhiêu ?

Sữa Similac Newborn HMO có công thức cách tân mới với phần tử 2′-FL HMO. Đây là nguồn dinh dưỡng vàng có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ có tác dụng tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho con yêu. Phải mất đến 15 năm nghiên cứu và phân tích thì các nhà khoa học của Abbott mới thành công trong công trong việc bổ sung thành phần dưỡng chất 2’-FL HMO vào sữa công thức Similac HMO của mình.

Thành phần HMO trong sữa similac có công dụng vừa bổ sung dưỡng chất cho con yêu vừa làm thức ăn cho các lợi khuẩn có trong đường ruột của con. Từ đó giúp con yêu có được hệ đường ruột khỏe mạnh để dễ dàng hấp thu dưỡng chất cũng như chống lại các tác nhân gây bệnh từ vi khuẩn cho sức đề kháng của con tốt hơn.

Sữa Similac HMO  với hệ dưỡng chất IQ + Plus cải tiến kết hợp với các vi dinh dưỡng quan trọng như Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA cùng với những dinh dưỡng vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurine, Choline, canxi giúp hỗ trợ trẻ phát triển trí não, thị giác, hệ thống xương, răng khỏe mạnh và phát triển toàn diện hơn mỗi ngày.

Với những tác dụng đặc biệt của sữa similac đó thì sữa hmo giá bao nhiêu ? Đây là thắc mắc của không ít bà mẹ hiện nay.

Sữa hmo giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường sữa Hmo được chia ra các loại khác nhau để phù hợp với từng độ tuổi nhất định. Ngoài ra sữa còn được đóng hộp với trọng lượng khác nhau nên mức giá của sữa cũng khác nhau. Vậy với câu hỏi sữa hmo giá bao nhiêu ? chúng ta có thể tham khảo giá dưới đây.

  • Sữa Similac Newborn IQ HMO số 1 400g có giá 279.000 đồng.
  • Sữa Similac Newborn IQ HMO số 1 900g có giá 581.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 2 400g có giá 273.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 2 900g có giá 572.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 3 400g có giá 244.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 3 900g có giá 496.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 3 1.7kg có giá 847.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 4 900g có giá 470.000 đồng.
  • Sữa Similac IQ HMO số 4 1.7kg có giá 805.000 đồng.

Với câu hỏi Sữa hmo giá bao nhiêu ? chúng tôi chỉ đưa ra mức giá tham khảo cho quý khách hàng. Chúc các mẹ luôn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho con yêu.

Bạn đang xem bài viết Bạn có biết sữa hmo giá bao nhiêu ? trên website 1stprobiotics.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!